Nắng nóng + Mũ bảo hiểm = Combo tóc bết mùa hè – Vitabrid Vietnam
Giỏ hàng

Nắng nóng + Mũ bảo hiểm = Combo tóc bết mùa hè

Vừa gội đầu xong, mái tóc đang bồng bềnh sung sướng, vậy mà chỉ di chuyển có xíu mà đã bết xẹp lại.

Tóc và da đầu ổn định ở độ pH từ 4.5 đến 5.5. Thấp hơn khoảng này, da đầu sẽ tiết nhiều dầu do tính acid tăng, gây nên tình trạng bết dính khó chịu. Chưa kể, gầu và bã nhờn chưa được làm sạch hoàn toàn gây bí da đầu càng làm cho tình trạng trên thêm tồi tệ hơn.

Thấu hiểu điều này, dầu gội 𝑽𝒊𝒕𝒂𝒃𝒓𝒊𝒅 𝐂𝟏𝟐 𝑺𝒄𝒂𝒍𝒑 𝑺𝒉𝒂𝒎𝒑𝒐𝒐 ra đời. Với 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐂 công nghệ độc quyền của tập đoàn Huyndai Bioscience, 7 thành phần thảo mộc tự nhiên và không chứa 16 chất gây hại phổ biến, dầu gội 𝑽𝒊𝒕𝒂𝒃𝒓𝒊𝒅 𝐂𝟏𝟐 𝑺𝒄𝒂𝒍𝒑 𝑺𝒉𝒂𝒎𝒑𝒐𝒐 đưa độ pH trên da đầu về mức cân bằng 5.5. 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐂 được bổ sung trực tiếp vào da đầu, thẩm thấu sâu vào nang tóc, nuôi dưỡng những vùng da yếu và lão hóa.

Và rồi khi nhìn vào gương sau 3 tháng, bạn sẽ thấy những sợi tóc dày, chắc khỏe ve vuốt ngón tay mình khi luồn vào tóc, thấy da đầu nhẹ bẫng tươi mới, và mái tóc bồng bềnh trong gương kia như đang mỉm cười lại với mình vậy 😉

Mái tóc là góc con người, hãy cùng 𝗩𝗜𝗧𝗔𝗕𝗥𝗜𝗗 𝗖𝟭𝟮 chăm sóc một góc của bạn với vitamin C nhé!

P/S: Bật mí là có rất nhiều feedback gửi đến 𝗩𝗜𝗧𝗔𝗕𝗥𝗜𝗗 𝗖𝟭𝟮 "phàn nàn" rằng ngay lần gội thứ nhất mà tóc các bạn ấy bông quá, cả buổi cứ ngồi nghịch tóc không làm được gì cả. Bạn có muốn là người tiếp theo ngồi nghịch tóc cùng Vitabrid không 

______________________

𝗩𝗜𝗧𝗔𝗕𝗥𝗜𝗗 𝗖𝟭𝟮 - 𝐓𝐑𝐔𝐄 𝐕𝐈𝐓𝐀𝐌𝐈𝐍 𝐂 𝐟𝐫𝐨𝐦 𝐊𝐎𝐑𝐄𝐀🍊

𝗩𝗜𝗧𝗔𝗕𝗥𝗜𝗗 𝗖𝟭𝟮 - công nghệ lưu trữ vitamin C vượt bậc giải quyết các vấn đề về da và tóc đến từ Hàn Quốc. Công nghệ này khắc phục nhược điểm dễ bị ôxy hóa của vitamin C, cho phép vitamin C nguyên chất thẩm thấu và tác động sâu tới lớp hạ bì mà không gây kích ứng, đem lại hiệu quả rõ rệt và lâu dài.


𝗩𝗜𝗧𝗔𝗕𝗥𝗜𝗗 𝗖𝟭𝟮 đã được công nhận trên toàn thế giới và đặc biệt được chào đón tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc ,.. - vốn là những thị trường khắt khe về chất lượng và đi đầu về công nghệ.

Facebook Instagram Youtube Lazada Shoppee Tiki