Vitabrid C12 – Chính Thức Có Mặt Tại Barneys New York – Vitabrid Vietnam
Giỏ hàng

Vitabrid C12 – Chính thức có mặt tại Barneys New York

Ngày 7/8/2017, Vitabrid C12 đã chính thức khai trương cửa hàng tại một trong những khu trung tâm thương mại hạng sang hàng đầu tại Mỹ - Barneys New York. Sự kiện này đánh dấu một bước phát triển đột phá nữa của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc, sau khi đã thâm nhập thành công nhiều thị trường khó tính nhất toàn cầu.

 

“Chúng tôi rất vui mừng khi chính thức gia nhập thị trường Mỹ và lựa chọn Barneys New York với tư cách là nhà bán lẻ độc quyền.", Ron Choi, Giám đốc Kinh doanh toàn cầu của Vitabrid C12, cho biết. "Barneys và Vitabrid C12 đều hướng tới cùng một mục tiêu, đó là trở thành tên tuổi dẫn đầu trong lĩnh vực làm đẹp, sáng chế. Sự kiện ra mắt ngày hôm nay, với một thương hiệu bán lẻ uy tín hàng đầu như Barneys, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục phát triển và gặt hái nhiều thành công giống như những gì đã thấy ở Châu Âu và Châu Á.”

 

 “Chúng tôi rất vui mừng khi mang Vitabrid C12 đến với các khách hàng của Barneys New York ở Mỹ ", Jennifer Miles, Phó Giám đốc phụ trách Phân phối hàng hóa, Mỹ phẩm, Barneys New York cho biết, "Khách hàng của chúng tôi luôn tìm kiếm những sáng kiến mới nhất về chăm sóc da và Vitabrid Cloxid C của C12 cung cấp các lợi ích vượt trội.”

Đọc thêm thông tin chi tiết tại đây: http://www.prnewswire.com/news-releases/vitabrid-c12-launches-in-the-usa-as-barneys-new-yorks-1st-exclusive-korean-beauty-brand-300501574.html

 

Facebook Instagram Youtube Lazada Shoppee Tiki