Bí Quyết Chống Oxy Hóa Tối Đa Của Vitabrid C12 – Vitabrid Vietnam
Giỏ hàng

Bí quyết chống oxy hóa tối đa của Vitabrid C12

Xu hướng làm đẹp bằng vitamin C đang ngày một phổ biết hơn vì những tác dụng “thần kì” mà vitamin C mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, việc bảo quản vitamin C lại là một vấn đề đau đầu cho rất nhiều chị em.

Vitabrid C12 – vitamin C dạng bột hạn chế tối đa oxy hóa

Vitamin C là chất rất dễ bị oxy hóa, mất đi khả năng hoạt động tốt nhất. Chỉ cần tiếp xúc với nước, nhiệt độ, hoặc ánh sáng mặt trời là vitamin C có thể ngả màu, thậm chí có thể gây tác động tiêu cực đến da. Đây cũng là lí do vì sao càng nhiều người tìm đến các sản phẩm vitamin C dạng bột với tính bền và ổn định nhiều hơn là dạng lỏng. Vitabrid C12 là sản phẩm vitamin C dạng bột, hạn chế quá trình oxy hóa, đảm bảo chất lượng vitamin C cung cấp cho làn da.Thiết kế lọ đựg Vitabrid C12 có gì đặc biệt?

Không dừng lại ở dạng thức bột vitamin C, Vitabrid C12 còn hạn chế tối đa sự oxy hóa bằng việc bảo quản sản phẩm vitamin C trong lọ đựng với thiết kế đặc biệt.

Bao bì Vitabrid C12 có 2 lớp: lớp vỏ hộp giấy và lớp lọ đựng bột vitamin C. Lọ đựng sản phẩm Vitabrid C12 làm bằng chất liệu thủy tinh an toàn, có nắp đậy chặt chẽ, hạn chế nhiều nhất sự tiếp xúc với oxy bên ngoài môi trường. Hơn thế nữa, lớp giấy trắng bọc ngoài thân vỏ còn là “bức tường” phản xạ ánh sáng, tăng hiệu quả bảo quản gấp nhiều lần cho bột vitamin C. Các bạn cẩn thận có thể giữ lại vỏ hộp giấy Vitabrid C12 ngoài cùng để tăng thêm một lớp bảo quản nữa. Với “tầng tầng lớp lớp” bảo quản như vậy, vitamin C của bạn được bảo vệ đến 99% khỏi quá trình oxy hóa.Bên cạnh thiết kế giúp bảo quản vitamin C, bao bì của Vitabrid C12 còn có những điểm đặc biệt khác. Vitabrid C12 có thiết kế khe hở thông minh trên lọ thủy tinh, cho phép bạn nhìn thấy lượng bột còn lại trong lọ. Bao bì của Vitabrid C12 được thiết kế tối giản với màu chủ đạo là trắng mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại.

Bạn cần trị thâm mụn, trẻ hóa làn da,… bạn cứ dùng vitamin C còn vấn đề bảo quản, chống oxy hóa cho vitamin C của bạn đã có Vitabrid C12 lo!

Facebook Instagram Youtube Lazada Shoppee Tiki