Huyndai IBT Mở Ra Kỷ Nguyên Mỹ Phẩm Công Nghệ Đột Phá – Vitabrid Vietnam
Giỏ hàng

Huyndai IBT mở ra kỷ nguyên mỹ phẩm công nghệ đột phá

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sinh học nano vào mỹ phẩm, Huyndai IBT đã và đang mở ra một kỷ nguyên mới cho lĩnh vực làm đẹp. Huyndai IBT đã và đang minh chứng hiệu quả vượt bậc khi ứng dụng khoa học vào làm đẹp với bộ sản phẩm Vitabrid C12.


Công nghệ sinh học nano (nano bioscience) là gì?

mỹ phẩm công nghệ


Xuất hiện gần đây tại Việt Nam, các loại mỹ phẩm sử dụng công nghệ sinh học nano trở thành từ khóa được giới làm đẹp thi nhau tìm kiếm. Công nghệ sinh học nano là sự kết hợp của công nghệ nano và sinh học. Hiểu đơn giản, công nghệ sinh học nano là công nghệ sinh học ở mức độ siêu nhỏ (nm).

Khi phân tử ở kích thước nano, một số tính chất của phân tử đó trở nên thay đổi và một số đặc tính mới cũng phát triển. Ở phiên bản nano, một số thành phần quen thuộc trong mỹ phẩm có thể tăng độ bảo vệ tia cực tím, thẩm thấu sâu hơn vào da, tăng hiệu quả bảo vệ, phục hồi và chống lão hóa. Nếu như trước kia chúng ta phải dùng một lượng lớn sản phẩm để phủ đầy lên bề mặt da, rồi dùng nhiều cách để sản phẩm thẩm thấu thì nay với các cấu trúc như liposome, microcapsule, ... chỉ cần lượng nhỏ các dưỡng chất có thể thẩm thấu sâu vào lớp hạ bì của da.


Đột phá của công nghệ sinh học nano trong các phương pháp làm đẹp

mỹ phẩm công nghệ


Trung bình mỗi phút có 3 triệu tế bào chết đi, một số tế bào có khả năng tái tạo, một số khác thì không. Nếu số lượng tế bào chết đi nhiều hơn số lượng tế bào được sản sinh ra, làn da sẽ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như nám, tàn nhang, đốm nâu, ... Khi đó cơ thể cần được bổ sung lượng lớn tế bào gốc mới dưới tinh thể nano nhằm đẩy mạnh quá trình tăng tế bào mới.

CÔNG NGHỆ SINH HỌC NANO đã hồi sinh các mô tế bào, tạo sự linh hoạt chuyển động sửa chữa, thay thế hoặc phục hồi tất cả các tế bào đã chết. Liệu pháp tái tạo tế bào ngoại vi, trẻ hóa làn da, điều trị thâm nám, tàn nhang, ... CÔNG NGHỆ NANO đã được FDA chứng nhận.

Với sức mạnh vượt trội, công nghệ sinh học nano đã hiện thực hóa giấc mơ tỏa sáng làn da căng tràn sức sống, kéo dài hiệu quả làm đẹp mà không cần dao kéo.


Hiệu quả vượt trội của công nghệ sinh học nano trong ngành làm đẹp

Với công thức độc quyền áp dụng công nghệ sinh học nano trong mỹ phẩm, Huyndai IBT thực sự đã mở ra một kỷ nguyên làm đẹp trong thời đại công nghệ. Hiệu quả vượt trội của công thức ấy đã được minh chứng bằng hiệu quả của bộ mỹ phẩm công nghệ Vitabrid C12:


mỹ phẩm công nghệ

Vitabrid C12 FACE: giúp da trắng hồng, khỏe mạnh từ bên trong, ngăn chặn các đốm nâu, nám, tàn nhang.


mỹ phẩm công nghệ

Vitabrid C12 SPOT Acne Solution: Phục hồi tổn thương da, đánh bay thâm mụn, kích thích sản sinh collagen, tăng độ đàn hồi cho làn da.


Vitabrid Scalp Shampoo: Sản sinh collagen tối đa, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho tóc, duy trì độ bóng khỏe cho mái tóc.

Facebook Instagram Youtube Lazada Shoppee Tiki