Sự Thật Về Công Nghệ Lớp Khoáng Kép LDH Của Vitabrid C12 – Vitabrid Vietnam
Giỏ hàng

Sự thật về công nghệ Lớp khoáng kép LDH của Vitabrid C12

Hàn Quốc là một trong những thị trường mỹ phẩm nổi trội bậc nhất châu Á. Với sự cạnh tranh không ngừng về công nghệ mỹ phẩm, các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc đang chú trọng đầu tư vào phát triển công nghệ để cho ra đời những sản phẩm vượt trội.


Hàn Quốc đi đầu châu Á về công nghệ mỹ phẩm

Làn sóng văn hóa Hàn Quốc đang dần lan rộng ra thế giới, đặc biệt là các quốc gia châu Á như Việt Nam. Bên cạnh âm nhạc, phim ảnh, mỹ phẩm Hàn Quốc cũng là một lĩnh vực ảnh hưởng mạnh đến các nền văn hóa khác với đa dạng chủng loại, thương hiệu,... để những người quan tâm đến việc làm đẹp lựa chọn.

Để đáp ứng xu hướng làm đẹp và sự kì vọng đông đảo khách hàng, các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc phải chú trọng phát triển về công nghệ, cho ra các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng nhất.Công nghệ mỹ phẩm Hàn Quốc tiên tiến nhất

Bắt theo xu hướng đầu tư vào công nghệ của các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc, Vitabrid C12 được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. “Cha đẻ” của Vitabrid, nhà nghiên cứu mỹ phẩm Hàn Quốc hàng đầu, giáo sư Jin Ho Choi đã nghiên cứu ra công nghệ Lớp khoáng kép LDH (Layerd double hydroxide). Công nghệ LDH được công bố trên tạp chí Angewandte Cheamie và tạp chí Nature như một cơ chế dẫn truyền dưỡng chất hoàn toàn đột phá. Tờ báo chuyên ngành dược của Mỹ đã vinh danh công nghệ lớp khoáng kép là “1 trong 8 sáng kiến công nghệ triển vọng nhất thế giới”.Những sản phẩm Vitabrid C12 mà hàng ngàn người tiêu dùng cầm trên tay được phát triển dựa trên nhân tố then chốt là công nghệ LDH đột phá nêu trên. Ai cũng biết Vitamin C nguyên chất thường thiếu ổn định và dễ oxy hóa. Tuy nhiên, nhờ phát minh ra công nghệ LDH (Lớp khoáng kép), Vitamin C được lưu trữ tối đa: chống bay hơi và chống oxy hóa. Nhờ đó, Vitamin C có thể phát huy tối đa công dụng trị mụn, làm sáng vùng da thâm mụn. Công nghệ LDH cũng giúp đưa vitamin C thẩm thấu sâu vào tận lớp hạ bì, giúp trị mụn hiệu quả tận gốc, trả lại làn da mịn màng, tươi trẻ.

Các sản phẩm của Vitabrid C12 đang ngày một được đón nhận và tin tưởng bởi những người yêu làm đẹp, nhiều người bắt đầu truyền tai nhau về sản phẩm vitamin C của vitabrid vì hiệu quả, lợi ích của sản phẩm trong việc trị mụn, trị thâm mụn. Điều này đã dần hoàn thiện tâm niệm ban đầu của giáo sư Jin Ho Choi khi xây dựng Vitabrid C12: “Sẽ thực sự là một điều kì diệu khi Vitabrid C12 có thể giúp ích cho tất cả mọi người trong việc làm đẹp”,

Facebook Instagram Youtube Lazada Shoppee Tiki