Diễn viên Bảo Thanh – Vitabrid Vietnam
Giỏ hàng

Diễn viên Bảo Thanh

Bảo Thanh đã sử dụng dòng sản phẩm dầu gội 𝗩𝗜𝗧𝗔𝗕𝗥𝗜𝗗 𝗖𝟭𝟮 𝗦𝗖𝗔𝗟𝗣 𝗦𝗛𝗔𝗠𝗣𝗢𝗢 và cảm thấy rất ưng ý. Với lịch trình dày đặc của Bảo Thanh, mái tóc phải tạo kiểu thường xuyên và không thể tránh khỏi tiếp xúc với khói bụi ô nhiễm, việc lựa chọn một dòng dầu gội đáp ứng việc bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ sâu bên trong không phải dễ. Và Bảo Thanh đã tìm ra được em 𝗩𝗜𝗧𝗔𝗕𝗥𝗜𝗗 𝗖𝟭𝟮 𝗦𝗖𝗔𝗟𝗣 𝗦𝗛𝗔𝗠𝗣𝗢𝗢, cung cấp vitamin C và collagen ngăn ngừa và cải thiện rụng tóc, chăm sóc từ lõi tóc đến da đầu. 

Sau 12 ngày trải nghiệm sản phẩm, Bảo Thanh cảm thấy hoàn toàn thuyết phục. Dòng sản phẩm này chỉ đơn thuần là dầu gội, không có dầu xả nhưng tóc vẫn không bị khô rối sau khi gội mà còn có hương thơm nhẹ dễ chịu. Đơn giản mà lại hiệu quả vì trong dầu xả thường có silicone, khi xả tóc thì mượt bóng tức thì, nhưng về lâu dài thì không hề tốt cho tóc chút nào cả.

𝗩𝗜𝗧𝗔𝗕𝗥𝗜𝗗 𝗖𝟭𝟮 𝗦𝗖𝗔𝗟𝗣 𝗦𝗛𝗔𝗠𝗣𝗢𝗢 có thành phần từ thiên nhiên và đặc biệt là Vitamin C nguyên chất để chăm sóc và cải thiện nang tóc, ngăn rụng tóc và thúc đẩy tái tạo tóc mới, giúp tóc dày và khỏe hơn, do đó rất phù hợp với các bạn đang gặp vấn đề hư tổn gãy rụng tóc.


Facebook Instagram Youtube Lazada Shoppee Tiki