Bột và Serum - dạng thức Vitamin C nào hiệu quả hơn? – Vitabrid Vietnam
Giỏ hàng

Bột và Serum - dạng thức Vitamin C nào hiệu quả hơn?

Có rất nhiều chị em còn băn khoăn không biết nên dùng vitamin C dạng serum hay vitamin C dạng bột? Hai dạng vitamin C này có gì khác nhau và dạng nào mới thực sự mang lại hiệu quả cho làn da? Cùng đưa hai “ứng cử viên” lên bàn cân trong bài viết sau đây.

Bột vitamin C và serum vitamin C đều có ích cho làn da của bạn

Vitamin C được sản xuất dưới nhiều dạng khác nhau, trong đó hai dạng phổ biến nhất là serum vitamin C và bột vitamin C.

Điều hiển nhiên mà ai cũng nhận ra đó là: vitamin C dù ở dạng bột hay dạng serum (dạng lỏng) cũng vẫn là vitamin C, do đó chúng đều mang lại tác dụng tương đương trên làn da của bạn. Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh, có tác dụng ngăn ngừa sự lão hóa, giúp duy trì làn da tươi trẻ. Bột vitamin C và serum vitamin C đều góp phần vào quá trình tái tạo collagen, sửa chữa các mô trên da giúp trị thâm, nám, sẹo do mụn để lại.

Bột vitamin C  – dạng thức lý tưởng nhất cho làn da

Mặc dù có khả năng làm sáng da và chống lão hóa tuyệt vời, nhưng vitamin C cũng cực kỳ khó “chiều”, rất dễ bị oxy hóa và bị mất đi khả năng hoạt động tốt nhất. Chỉ cần tiếp xúc với nước, nhiệt độ, hoặc ánh sáng mặt trời là vitamin C có thể ngả màu, thậm chí có thể gây tác động tiêu cực đến da. Bột vitamin C là dạng thức vitamin C bền và ổn định nhất, hạn chế được mọi vấn đề nêu trên.

Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng trộn thêm bột vitamin C vào bất kì loại dưỡng chất nào mà bạn đang sử dụng hợp tại nhà để vừa tiết kiệm vừa giảm khả năng kích ứng trên da.

Serum Vitamin C dễ dàng thẩm thấu vào da

Vitamin C sẽ bền và ổn định nhất nếu được giữ ở dạng bột khô nhưng bột thì không thể thẩm thấu vào da trực tiếp nếu không được trộn thêm vào dưỡng chất dạng lỏng. Serum vitamin C sẽ giải quyết ngay vấn đề này cho các bạn. Dạng serum thường có nồng độ cao, không chứa quá nhiều thành phần khác. Điều này giúp serum đem lại hiệu quả nhanh, da dễ hấp thụ trực tiếp và vitamin C cũng ổn định, ít bị biến đổi.

Tóm lại, vitamin C ở dạng nào cũng mang lại hiệu quả cho làn da của bạn. Hãy chọn vitamin C dạng serum nếu bạn mong muốn hiệu quả thẩm thấu nhanh trên da còn bột vitamin C là “người bạn đồng hành” đích thực cho những ai muốn chăm sóc làn da về lâu dài. Bột vitamin C của Vitabrid C12 với cơ chế chống oxy hóa tối đa bằng công nghệ LDH (Lớp khoáng kép), được hàng triệu phụ nữ tin dùng vì hiệu quả lâu dài cho làn da mịn màng, trắng sáng, hạn chế mụn và thâm sẹo sau mụn.

Hãy luôn lắng nghe và dành điều tốt nhất cho làn da của chính bạn!

Facebook Instagram Youtube Lazada Shoppee Tiki