Bột Vitamin C - "Siêu Nhà Máy" Sản Xuất Collagen, Xóa Mờ Nếp Nhăn – Vitabrid Vietnam
Giỏ hàng

Bột vitamin C - "Siêu nhà máy" sản xuất collagen, xóa mờ nếp nhăn

Vitamin C được đánh giá là một trong những thành phần chăm sóc da cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt bột vitamin C luôn mang đến những công dụng thần kỳ đối với làn da từ kích thích sản sinh collagen đến giảm thiểu dấu hiệu lão hóa.


Bột vitamin C tăng cường sản xuất collagen


bột vitamin c vitabrid c12


Collagen giúp làn da trở nên đàn hồi và giàu sức sống. Bằng cách bổ sung vitamin C mỗi ngày, collagen sẽ được sản sinh thường xuyên, giúp da căng bóng, khỏe mạnh. Đặc biệt bột vitamin C ở dạng hạt nguyên thủy sẽ giúp da hấp thụ dưỡng chất nhanh chóng và kích thích sản sinh collagen. Bằng cách này da sẽ luôn tươi trẻ, căng bóng.


Sử dụng bột vitamin C giúp da săn chắc, xóa mờ nếp nhăn

bột vitamin c vitabrid c12


Vitamin C đóng vai trò quan trọng trong việc hợp nhất một loại amino acid trong protein tên là proline vào với chất tạo keo (collagen), và đồng thời cũng góp phần hình thành sợi đàn hồi (elastin). Việc thiếu Vitamin C sẽ làm hư hại collagen, từ đó sẽ hình thành các nếp nhăn. Do đó, việc cung cấp Vitamin C, đặc biệt vitamin C dạng bột kịp thời sẽ làm giảm nhăn cho da lão hóa. Đặc biệt vitamin C dạng bột của Vitabrid được bọc trong lớp khoáng kép (Zinc Oxyde) sẽ hạn chế oxy hóa khi tiếp xúc với môi trường, tăng thời gian hoạt động của vitamin C trên da. Sử dụng bột vitamin C Vitabrid C12 Face thường xuyên sẽ giúp làn da căng khỏe, xóa nhòa nếp nhăn, hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 tuần.

Facebook Instagram Youtube Lazada Shoppee Tiki