Cơ Chế "Công Phá" Bụi Bẩn Trên Da Của Bột Vitamin C – Vitabrid Vietnam
Giỏ hàng

Cơ chế "công phá" bụi bẩn trên da của bột Vitamin C

Bột Vitamin C đang ngày càng trở nên phổ biến bởi những đặc tính ưu việt trong việc làm đẹp, đặc biệt trong việc tái tạo làn da, loại bỏ thâm mụn,… giúp chị em tự tin hơn. Vậy thực chất bột vitamin C hoạt động “thần kỳ” như thế nào trên làn da của các bạn?


Công dụng của bột vitamin C

Những ai yêu làm đẹp chắc chắn không thể phủ nhận công dụng của “thần dược” vitamin C. Khi được sử dụng trên da, bột vitamin C sẽ tái tạo nhanh các sợi Collagen và Elastin hỗ trợ tránh các vết sẹo sau mụn. Bột vitamin C cũng thấm sâu dưới da để vô hiệu hóa các yếu tố tạo Melanin bất thường gây thâm, sạm nám da.Kết cấu của bột vitamin C

Bột vitamin C có kết cấu bao gồm các hạt bột mịn. Khi bạn thoa bột vitamin C lên da và mát xa, các hạt li ti sẽ nhẹ nhàng loại bỏ da chết cũng như bụi bẩn tích tụ bên trong lỗ chân lông. Cũng chính nhờ kết cấu đặc biệt này, bột vitamin C có khả năng hoạt động tốt trên da giúp loại bỏ mụn, thâm mụn.Quá trình bột vitamin C "công phá" lỗ chân lông bí tắc

Về bản chất, dầu thừa và chất sừng Keratin chính là tác nhân gây kết tủa chất bẩn trong lỗ chân lông, khiến chúng bị bí tắc, lâu ngày có thể sinh viêm và mụn mủ. Bột vitamin C hoạt động trên da theo nguyên tắc: thẩm thấu hóa học sâu và phá vỡ cấu trúc Keratin tích tụ trong lỗ chân lông. Kết quả của quá trình trên là các sợi bã nhờ và bụi bẩn sẽ tự động đào thải ra ngoài trả lại làn da nhẹ bẫng, sạch sẽ tinh khiết.

Nhờ bột vitamin C hoạt động làm thông thoáng các lỗ chân lông bí tắc, da bạn mới dễ dàng hấp thu các tinh chất trong các bước dưỡng da sau đó và quan trọng là không nảy sinh viêm mụn.Với công nghệ LDH (Lớp khoáng kép), bột vitamin C nguyên chất Vitabrid C12 sẽ nhanh chóng thẩm thấu sâu vào lớp hạ bì của làn da và hoạt động trong suốt 12h, giúp tái tạo và hồi phục các vấn đề của làn da, làm giảm thâm mụn an toàn, cho làn da trắng sáng, mịn màng theo phương pháp tự nhiên nhất.

Facebook Instagram Youtube Lazada Shoppee Tiki