𝐕𝐈𝐓𝐀𝐌𝐈𝐍 𝐂 CÓ GÂY KÍCH ỨNG DA? – Vitabrid Vietnam
Giỏ hàng

𝐕𝐈𝐓𝐀𝐌𝐈𝐍 𝐂 CÓ GÂY KÍCH ỨNG DA?

𝐕𝐈𝐓𝐀𝐌𝐈𝐍 𝐂 CÓ GÂY KÍCH ỨNG DA?

Bạn biết đó, thông thường loại serum / dưỡng chứa 𝐕𝐈𝐓𝐀𝐌𝐈𝐍 𝐂 dẫn xuất nào cũng được khuyên dùng khi độ pH của da dưới 3,5 - 4. Ở mức pH quá thấp như vậy rất dễ gây kích ứng cho những bạn có làn da nhạy cảm.

Tuy nhiên, là 𝐕𝐈𝐓𝐀𝐌𝐈𝐍 𝐂 nguyên chất của 𝐕𝐈𝐓𝐀𝐁𝐑𝐈𝐃 𝐂𝟏𝟐 kết hợp công nghệ LDH độc quyền tập đoàn Huyndai Bioscience, bột 𝐯𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐂 𝐕𝐈𝐓𝐀𝐁𝐑𝐈𝐃 𝐂𝟏𝟐 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐁𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭𝐞𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐏𝐨𝐰𝐝𝐞𝐫 vẫn hoạt động cực kì hiệu quả khi da ở độ pH ổn định 4.5 - 5.5. Bạn có thể trộn bột vitamin C cùng serum, toner hoặc kem dưỡng - bất cứ sản phẩm nào bạn thích trong routine dưỡng da. Bật mí nữa là bột của chúng mình cực tơi, khi mix cùng kem dưỡng sẽ làm chất kem loãng ra, thấm sâu và nhanh hơn đó ^^

Với 𝐕𝐈𝐓𝐀𝐌𝐈𝐍 𝐂 của 𝐕𝐈𝐓𝐀𝐁𝐑𝐈𝐃 𝐂𝟏𝟐, chăm sóc da chưa bao giờ đơn giản mà an toàn đến vậy 
______________________
𝗩𝗜𝗧𝗔𝗕𝗥𝗜𝗗 𝗖𝟭𝟮 - 𝐓𝐑𝐔𝐄 𝐕𝐈𝐓𝐀𝐌𝐈𝐍 𝐂 𝐟𝐫𝐨𝐦 𝐊𝐎𝐑𝐄𝐀🍊
𝗩𝗜𝗧𝗔𝗕𝗥𝗜𝗗 𝗖𝟭𝟮 - công nghệ lưu trữ vitamin C vượt bậc giải quyết các vấn đề về da và tóc đến từ Hàn Quốc. Công nghệ này khắc phục nhược điểm dễ bị ôxy hóa của vitamin C, cho phép vitamin C nguyên chất thẩm thấu và tác động sâu tới lớp hạ bì mà không gây kích ứng, đem lại hiệu quả rõ rệt và lâu dài.

𝗩𝗜𝗧𝗔𝗕𝗥𝗜𝗗 𝗖𝟭𝟮 đã được công nhận trên toàn thế giới và đặc biệt được chào đón tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc ,.. - vốn là những thị trường khắt khe về chất lượng và đi đầu về công nghệ.

Facebook Instagram Youtube Lazada Shoppee Tiki