Tóc nhuộm dùng dầu gội gì bây giờ? – Vitabrid Vietnam
Giỏ hàng

Tóc nhuộm dùng dầu gội gì bây giờ?

Tóc nhuộm luôn cần một sự chăm sóc kĩ lưỡng và cẩn thận, bởi khi có hóa chất, cấu trúc tóc yếu, tóc dễ xơ và chẻ ngọn, dễ gãy rụng hơn. Chưa kể nếu dùng phải dầu gội có thành phần 𝐒𝐋𝐒 (𝐒𝐨𝐝𝐢𝐮𝐦 𝐋𝐚𝐮𝐫𝐲𝐥 𝐒𝐮𝐥𝐟𝐚𝐭𝐞) hay đi nắng, màu nhuộm sẽ phai rất nhanh và lộ rõ chất tóc xác xơ. Tìm đâu ra dầu gội vừa làm tóc có sức sống trở lại, vừa giữ được màu nhuộm tươi phơi phới kể cả có đi nắng nhỉ?

Câu trả lời nằm ở bảng thành phần nói *KHÔNG* với 𝐒𝐋𝐒, 𝐏𝐚𝐫𝐚𝐛𝐞𝐧 và 16 chất gây hại phổ biến khác. Dầu gội vitamin C 𝐕𝐈𝐓𝐀𝐁𝐑𝐈𝐃 𝐂𝟏𝟐 𝐒𝐜𝐚𝐥𝐩 𝐒𝐡𝐚𝐦𝐩𝐨𝐨 kết hợp cùng xịt dưỡng tóc 𝐕𝐈𝐓𝐀𝐁𝐑𝐈𝐃 𝐂𝟏𝟐 𝐇𝐚𝐢𝐫 𝐓𝐨𝐧𝐢𝐜 - lớp bảo vệ thông minh với công nghệ lớp khoáng kép LDH, đưa vitamin C tái phục hồi những cấu trúc tóc yếu, đồng thời giảm thiểu tác hại từ tia UVA - UVB - nguyên nhân chính gây xỉn màu tóc và các gốc tự do từ khói bụi ngoài môi trường. Tóc giữ màu lâu hơn, đồng thời lấy lại vẻ bồng bềnh trẻ trung vốn có, để bạn tự tin tỏa sáng dưới ánh mặt trời ☀️ Vì bạn vốn đã xinh đẹp và rực rỡ như chính mặt trời vậy 

Tận hưởng một mùa hè năng động cùng 𝗩𝗜𝗧𝗔𝗕𝗥𝗜𝗗 𝗖𝟭𝟮 bạn nhé ☀️ 

______________________
𝗩𝗜𝗧𝗔𝗕𝗥𝗜𝗗 𝗖𝟭𝟮 - 𝐓𝐑𝐔𝐄 𝐕𝐈𝐓𝐀𝐌𝐈𝐍 𝐂 🍊
𝗩𝗜𝗧𝗔𝗕𝗥𝗜𝗗 𝗖𝟭𝟮 là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc. Do Huyndai Bioscience phát triển và thương mại hóa để cung cấp các hoạt chất một cách an toàn và hiệu quả vào cơ thể con người, dựa trên công nghệ độc quyền về kết hợp hợp chất hữu cơ - vô cơ. Công nghệ này cho phép cung cấp chọn lọc và hiệu quả các hoạt chất vào vùng xác định của cơ thể con người thông qua các tầng khoáng chất thân thiện sinh học.

Với công nghệ này, 𝗩𝗜𝗧𝗔𝗕𝗥𝗜𝗗 𝗖𝟭𝟮 đã được công nhận trên toàn thế giới về khả năng cung cấp 𝙑𝙞𝙩𝙖𝙢𝙞𝙣 𝘾 nguyên chất hiệu quả cho da, và đặc biệt được chào đón tại Nhật Bản, vốn là một thị trường khắt khe về chất lượng và đi đầu về công nghệ.

Facebook Instagram Youtube Lazada Shoppee Tiki