[GIFT SET SẮC ĐẸP 20/10] - LÀN DA TRẮNG KHOẺ, TÓC BỒNG BỀNH CHO NGƯỜI – Vitabrid Vietnam
Giỏ hàng

[GIFT SET SẮC ĐẸP 20/10] - LÀN DA TRẮNG KHOẺ, TÓC BỒNG BỀNH CHO NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẶC BIỆT

[GIFT SET SẮC ĐẸP 20/10] - LÀN DA TRẮNG KHOẺ, TÓC BỒNG BỀNH CHO NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẶC BIỆT

Cơ hội không-thể-bỏ-lỡ để sở hữu những sản phẩm với 𝗩𝗜𝗧𝗔𝗕𝗥𝗜𝗗 𝗖𝟭𝟮 - thành tựu của công nghệ làm đẹp từ Vitamin C đã thành trào lưu và được tin tưởng tại Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản!

4 gift set đặc biệt tôn vinh ngày 20/10 là 4 món quà cho làn da và mái tóc, để nàng khởi đầu hành trình 𝗣𝗨𝗧 𝗬𝗢𝗨 𝗙𝗜𝗥𝗦𝗧 với phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất!

🎁 Gift set 1 - DA TRẮNG RẠNG NGỜI - GIẢM 31% [01 Face + 2 Masks + 5 Sachets] Khởi động routine dưỡng trắng từ bên trong với công nghệ LDH độc quyền của tập đoàn Hyundai Bioscience, cung cấp vitamin C liên tục cho da suốt 12 giờ, để da đủ ẩm, căng bóng như thuỷ tinh, sáng khoẻ và đều màu.

🎁 Gift set 2 - TÓC M Y CHẮC KHOẺ - GIẢM 25% [01 big Shampoo + 01 mini Shampoo] Mang “thần dược” Vitamin C nguyên chất cho mái tóc, nuôi dưỡng từng sợi tóc với collagen tuýp 17 và dưỡng chất biotin; cho bạn tự tin với nang tóc và da đầu khoẻ mạnh; không lo các tác nhân khiến lão hoá da đầu và làm tóc yếu.

🎁 Gift set 3 - YÊU LẠI MÁI TÓC - GIẢM 28% [01 Shampoo + 01 Hair Tonic] “Quay ngược thời gian”, lấy lại mái tóc dài, dày và bồng bềnh nhờ các hoạt chất thấm sâu vào da đầu, xoa dịu, dưỡng ẩm và đưa dưỡng chất cho tóc khoẻ lên sau mỗi lần sử dụng.

🎁 Gift set 4 - ĐẸP KHÔNG THÂM MỤN - GIẢM 25% [01 Acne Solution + 5 sachets] Giải pháp từ thiên nhiên giúp loại bỏ nhân mụn, phục hồi các tổn thương da từ bên trong, khiến mụn không quay trở lại trên một “nền da” thực sự khoẻ mạnh.

✨ Dành tặng những người phụ nữ tuyệt vời cơ hội 𝐂 𝐓𝐇𝐄 𝐃𝐈𝐅𝐅𝐄𝐑𝐄𝐍𝐂𝐄 với các Gift Set 𝗩𝗜𝗧𝗔𝗕𝗥𝗜𝗗 𝗖𝟭𝟮 ngay thôi!

✨ Ưu đãi chỉ áp dụng từ nay tới 20/10! Xem chi tiết chương trình và mua hàng tại: …….. ----------------------------- VITABRID VIETNAM - C THE DIFFERENCE 🍊

#Put_You_First #C_The_Difference #Vitabrid_Vietnam #VitabridC12 #VitaminC #Cforskin #AscorbicAcid #truevitaminC #da_mụn_cũng_cần_vitaminC #VitaminC_cho_da_mụn #VitaminC_cho_tóc #duongtrang

 

Facebook Instagram Youtube Lazada Shoppee Tiki