Mẹo điều trị tận gốc mụn ở khu vực lông mày – Vitabrid Vietnam
Giỏ hàng

Mẹo điều trị tận gốc mụn ở khu vực lông mày

Face mapping (Sơ đồ gương mặt) theo Y học cổ truyền Ấn Độ và Trung Hoa cổ chỉ ra rằng: vị trí mọc mụn có thể là dấu hiệu của vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.

Mụn mọc ở khu vực xung quanh lông mày và huyệt thái dương không phổ biến như mụn ở các vị trí khác trên gương mặt. Tuy nhiên, mụn ở lông mày cũng làm bạn mất tự tin và là biểu hiện của một vấn đề sức khỏe tiềm ẩn bên trong bạn. Theo Face mapping - phương pháp Y học cổ truyền Ấn Độ và Trung Hoa cổ, mụn mọc ở khu vực lông mày có nhiều nguyên nhân tùy vào từng vị trí cụ thể. Cũng tùy vào từng nguyên nhân, bạn sẽ có những giải pháp hợp lí để nâng cao sức khỏe và giúp mụn mủ biến mất lâu dài!

Mụn mọc xung quanh lông mày

Nguyên nhân:

Theo Face mapping, khu vực xung quanh lông mày kết nối với gan của bạn. Mụn mọc ở khu vực xung quanh và gần lông mày báo hiệu chức năng gan đang có vấn đề. Bạn có thể đang có chế độ ăn uống sai lầm với quá nhiều chất béo, đồ chiên dầu mỡ, thức ăn nhanh hay bạn đang hút quá nhiều thuốc.

Lời khuyên cho bạn:

Nếu bạn đang hút thuốc thì hãy ngừng ngay nhé, thuốc lá hay các loại chất kích thích khác không chỉ không tốt cho làn da bạn mà nó có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn. Bạn cũng cần lập ra một chế độ ăn lành mạnh: tăng cường ăn rau xanh, trái cây tươi và nước ép rau quả để loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, giúp gan phục hồi chức năng nhanh.

Mụn mọc phía trên chân mày

Nguyên nhân:

Khu vực phía trên chân mày có liên hệ mật thiết với hệ thần kinh chỉ theo phương pháp Face mapping. Bạn có thể đang suy nghĩ quá nhiều, luôn lo âu hoặc thậm chí là trầm cảm.

Lời khuyên cho bạn:

Hãy cho đầu óc của bạn thư giãn bằng cách gác lại những công việc bộn, dành thời gian với bạn bè và gia đình hay các hoạt động vui chơi, giải trí. Bạn có thể tạo một môi trường nghỉ ngơi thư giãn nhất: thay lại ga giường thơm tho, đốt chút nến thơm, bật chút nhạc nhẹ sẽ giúp giấc ngủ của bạn ngon hơn!


Facebook Instagram Youtube Lazada Shoppee Tiki