Bầu bí, thâm nám và xỉn màu da? – Vitabrid Vietnam
Giỏ hàng

Bầu bí, thâm nám và xỉn màu da?

Khi mang bầu, da mẹ trở nên nhạy cảm do thay đổi hormone thai kì. Hắc sắc tố melanin được đà phát triển khiến các mảng hoặc đốm nâu xuất hiện trên da mẹ, da bị xỉn màu, nhợt nhạt, thiếu sức sống. Da luôn cần được chăm sóc, tuy nhiên lựa chọn mỹ phẩm không cẩn thận sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới em bé trong bụng mẹ. Vậy phải làm thế nào để mẹ yên tâm làm đẹp trong giai đoạn này?

Xử lý melanin rất cần 𝐯𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐂 , và thật may bạn này đã được chứng minh hoàn toàn lành tính & an toàn cho mẹ và bé. Mẹ có thể nạp thêm 𝐂 bằng đường ăn, uống các loại quả giàu 𝐂 như cam, quýt, ... hoặc hiệu quả hơn, cung cấp 𝐂 trực tiếp cho da với bột vitamin C 𝐕𝐈𝐓𝐀𝐁𝐑𝐈𝐃 𝐂𝟏𝟐 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐁𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭𝐞𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐏𝐨𝐰𝐝𝐞𝐫.

Với bảng thành phần sạch, lành tính, hoàn toàn KHÔNG chứa các chất không an toàn với mẹ bầu như paraben (chất bảo quản), silicon, hydroquinone (chất làm trắng da),... 𝐕𝐈𝐓𝐀𝐁𝐑𝐈𝐃 𝐂𝟏𝟐 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐁𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭𝐞𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐏𝐨𝐰𝐝𝐞𝐫 an toàn cho cả mẹ và em bé. Đồng thời còn rất dịu nhẹ với làn da nhạy cảm của mẹ nhờ công nghê độc quyền LDH của Huyndai. 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐂 được bao bọc giữa các lớp khoáng kép, khi tiếp xúc với da phản ứng trao đổi ion, hút bã nhờn và CO2 lên, đồng thời đưa 𝐂 sâu xuống lớp hạ bì. Quá trình này diễn ra trong 12h liên tục. Vậy nên dù với nồng độ 𝐂 cao - 25% cùng độ thẩm thấu lớn - hơn 80%, da mẹ vẫn không hề bị kích ứng, mà còn được nuôi dưỡng từ nền tảng sâu bên trong. Với nền tảng da khỏe, mẹ có thể yên tâm tận hưởng thời gian thai kì thiêng liêng mà không lo những vết tàn nhang xấu xí quay lại nữa.

Mẹ hãy cùng 𝐕𝐈𝐓𝐀𝐁𝐑𝐈𝐃 𝐂𝟏𝟐 chăm sóc da sáng khỏe trở lại nhé !
______________________
𝗩𝗜𝗧𝗔𝗕𝗥𝗜𝗗 𝗖𝟭𝟮 - 𝐓𝐑𝐔𝐄 𝐕𝐈𝐓𝐀𝐌𝐈𝐍 𝐂 𝐟𝐫𝐨𝐦 𝐊𝐎𝐑𝐄𝐀🍊
𝗩𝗜𝗧𝗔𝗕𝗥𝗜𝗗 𝗖𝟭𝟮 - công nghệ lưu trữ 𝐯𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐂 vượt bậc giải quyết các vấn đề về da và tóc đến từ Hàn Quốc. Công nghệ này khắc phục nhược điểm dễ bị ôxy hóa của vitamin C, cho phép 𝐯𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐂 nguyên chất thẩm thấu và tác động sâu tới lớp hạ bì mà không gây kích ứng, đem lại hiệu quả rõ rệt và lâu dài.

𝗩𝗜𝗧𝗔𝗕𝗥𝗜𝗗 𝗖𝟭𝟮 đã được công nhận trên toàn thế giới và đặc biệt được chào đón tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc ,.. - vốn là những thị trường khắt khe về chất lượng và đi đầu về công nghệ.

Facebook Instagram Youtube Lazada Shoppee Tiki